NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 06/12/2017

Sinh viên Yersin học làm nhà quản trị từ ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công

Ông Đặng Văn Thành đã có những chia sẻ thiết thực về những nguyên tắc cơ bản để điều hành thành công một doanh nghiệp với triết lý: “Điều hành bằng trí óc, dẫn dắt bằng con tim”.

Sáng ngày 5/12/2017, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tiếp đón ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công đến thăm và có buổi tọa đàm với giảng viên và hơn 450 sinh viên nhà Trường.

Với chủ đề “Quản trị & Điều hành doanh nghiệp” cùng những kinh nghiệm trong công tác quản lý và điều hành các công ty lớn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tài chính, bất động sản, giáo dục, nông sản và năng lượng sạch; Ông Đặng Văn Thành đã có những chia sẻ thiết thực và thú vị về những nguyên tắc cơ bản để điều hành thành công một doanh nghiệp. Trong đó, ông nhấn mạnh triết lý của bản thân mình là: “Điều hành bằng trí óc, dẫn dắt bằng con tim”. Bên cạnh đó, những lời khuyên về tác phong trong giao tiếp, thái độ làm việc dành cho sinh viên, như: Tự tin nhưng không tự cao, say mê công việc nhưng không say mê quyền lực và những câu chuyện thực tế từ ông cũng đã thu hút và tạo động lực cho các bạn sinh viên Yersin định hướng bản thân mình trong tương lai.

Ông Đặng Văn Thành chia sẻ những nguyên tắc cơ bản trong quản lý doanh nghiệp

Trong buổi giao lưu, ông Đặng Văn Thành đã khẳng định rằng với mục tiêu sử dụng chính những “sản phẩm” do mình đào tạo; TTC sẽ mang đến nhiều cơ hội cơ hội tốt nhất cho sinh viên Yersin được thực tập, kiến tập tại các công ty của Tập đoàn TTC. Từ đó, tạo nền tảng để các bạn có thêm kiến thức thực tiễn, động lực rèn luyện bản thân và không ngừng phấn đấu trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai. Và ông nhấn mạnh rằng: “Tâm – Tầm – Tài” là ba giá trị cốt lõi của chính sách tuyển dụng của tập đoàn TTC cũng là mục đích đào tạo của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Vì vậy, khi tốt nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đồng nghĩa với việc các bạn sinh viên đang có một cơ hội tốt nhất cho công việc trong tương lai của mình.

Sinh viên Yersin hào hứng giao lưu cùng ông Đặng Văn Thành

Buổi giao lưu, chia sẻ của ông Đặng Văn Thành đã để lại ấn tượng sâu sắc về những chiến lược quản trị và định vị bản thân đối với giảng viên và sinh viên toàn trường. Hy vọng, sinh viên Yersin sẽ rút ra được nhiều bài học cho bản thân và không ngừng phấn đấu, nỗ lực phát triển trong tương lai.

Ông Đặng Văn Thành chụp hình lưu niệm cùng các thầy, cô và sinh viên Yersin

Di Linh