NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 03/04/2021

Sinh viên PR thực hành viết tin tại phiên chợ nông sản hữu cơ Đà Lạt

Đào tạo gắn liền với thực tiễn là một trong các hoạt động đào tạo trọng tâm của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sáng ngày 28/3/2021, các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng K16 - Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thực hành lấy tin tại Phiên chợ nông sản hữu cơ (Green Box Coffee - Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, Tp. Đà Lạt) trong khuôn khổ học phần viết và biên tập tin.

Tại đây, các bạn đã được học những kỹ năng liên quan đến chụp ảnh báo chí, phỏng vấn, tốc ký, lấy tin... Kết thúc phiên chợ, các bạn đã tiến hành viết một tin ngắn dưới 150 chữ theo cấu trúc hình tháp ngược, đủ 6W 1H và tự biên tập cho tin của mình.

Đây cũng là một trong những hoạt động của sinh viên ngành PR trong học kỳ thực hành báo chí.

Mai Huyền