NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 04/01/2012

Sinh viên Đại học Yersin với hành động đẹp “Nhặt được của rơi, trả lại người mất”

Ngày 29.12.2011, trên đoạn đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, 03 bạn sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt (Gồm có Đoàn Thị Hồng Nho – Lớp Quản trị Du lịch Khóa 06, Nguyễn Thị Phượng – Lớp Điều dưỡng Khóa 06 và Nguyễn Thị Hòa – Lớp Quản trị Kế toán doanh nghiệp Khóa 06) đã nhặt được một ví, trong đó, có khoảng 3,7 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân.

Ba bạn đã gọi điện thoại cho người đánh mất theo số điện thoại trong ví, tuy nhiên, người đánh mất không nghe máy. Ngay lập tức, các bạn đã mang toàn bộ ví gồm có tiền và giấy tờ tùy thân đến giao nộp cho Công an phường 2, Thành phố Đà Lạt.

Ngày hôm sau, người đánh mất đã nhận lại toàn bộ ví với đầy đủ tiền và giấy tờ tùy thân tại Công an phường 2, Tp. Đà Lạt.

Để ghi nhận hành động đẹp này, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã quyết định tặng Giấy khen cho 03 bạn sinh viên nói trên. Đây thật sự là một hành động đẹp, đánh được trân trọng và nhân rộng để sinh viên noi theo.

TS.