NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 07/07/2019

SV Yersin tự tin tham gia cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật ngoại khóa

Bên cạnh việc trang bị cho sinh viên những kiến thức về chuyên ngành, Trường Đại học Yersin Đà Lạt còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động phong trào, giúp các em phát triển toàn diện.

Ngày 05/7/2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cuộc thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật ngoại khóa nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong học tập, nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật, đa dạng các nội dung hình thức tuyên truyền phù hợp cho sinh viên trong nhà trường.

Bên cạnh đó cuộc thi nhằm giáo dục, phổ biến cho sinh viên nắm vững kiến thức của một số bộ luật: Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chồng ma túy, Luật an ninh mạng.

cuoc thi phap luat, dai hoc yersin

Đội ngoại ngữ tham gia cuộc thi với thông điệp “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”

Đến với cuộc thi là 4 đội thi: Ngoại ngữ, Điều dưỡng 1, Điều dưỡng 2, Dược học. Các đội thi đã trải qua 3 phần thi: Kiến thức, Ai nhanh hơn, Tài năng bằng sự hiểu biết kiến thức pháp luật, thông thái và không kém phần dí dỏm.

cuoc thi phap luat, dai hoc yersin

Các đội thi tham gia phần thi kiến thức

Kết thúc cuộc thi, đội Điều dưỡng 1 xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc. Về nhì là đội Điều dưỡng 2, Ngoại ngữ về ba và đội Dược học đạt giải Khuyến khích.

Đội Điều dưỡng 2 xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc

Cũng nhân dịp này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã trao các giải thưởng cho các tập thể và cá nhân tham gia và đạt giải trong cuộc thi ảnh “Yersiners tự tin cùng vest trường” do BP. Quản lý CTSV - Phụ huynh tổ chức thời gian qua.

yersiners tu tin cung vest truong, dai hoc yersin

cuoc thi phap luat, dai hoc yersin

Các cá nhân và tập thể tham gia và đạt giải trong cuộc thi ảnh Yersiners tự tin cùng vest trường

Đây thực sự là những sân chơi bổ ích, giúp sinh viên Yersin thêm năng động, tự tin, tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao trình độ, hoàn thiện kỹ năng, phát triển toàn diện bản thân.

Mai Huyền