Tin tức cựu sinh viên

Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 21/06/2016

Phú Lưu Diệp Ấn – Cô Điều dưỡng Trưởng trẻ trung, tận tụy của các bệnh nhi

Tích cực, không để xảy ra sai sót trong việc chăm sóc bệnh nhân, tận tụy, yêu nghề và chuyên môn vững là lý do để Phú Lưu Diệp Ấn được bổ nhiệm làm Điều dưỡng Trưởng khoa Nhi, bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận chỉ sau hơn 1 năm làm việc.

Tích cực, không để xảy ra sai sót trong việc chăm sóc bệnh nhân, tận tụy, yêu nghề và chuyên môn vững. Đó là câu trả lời của Phú Lưu Diệp Ấn khi chúng tôi hỏi: “Lý do vì sao mà chỉ sau 1 năm làm việc em đã được bổ nhiệm làm Điều dưỡng Trưởng khoa Nhi, bệnh viện đa khoa Ninh Thuận?”

Ngay từ khi còn học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, Phú Lưu Diệp Ấn luôn là bạn sinh viên năng động, nhiệt tình và chăm chỉ học tập. Tốt nghiệp tại trường năm 2013, Diệp Ấn đã có 1 năm làm việc tại bệnh viện Y – Dược Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng với mong muốn được làm việc tại chính quê hương của mình, tháng 5/2014, Diệp Ấn đã chuyển công tác về khoa Nhi, bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận. Và chỉ sau hơn 01 năm (8/2015), nhờ sự tận tụy, yêu nghề và chuyên môn tốt, Diệp Ấn đã được bổ nhiệm làm Điều dưỡng Trưởng khoa Nhi, bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận. Một cô điều dưỡng nhỏ nhắn với giọng nói nhẹ nhàng và sự tận tâm luôn tạo được thiện cảm đối với gia đình bệnh nhân và sự tin tưởng của các em nhỏ.

Chia sẻ với chúng tôi, Diệp Ấn cho biết: Khi học tại Trường, chính sự tận tụy của các thầy cô và việc thường xuyên được đi lâm sàng tại bệnh viện Lâm Đồng đã giúp em có nhiều kinh nghiệm và lòng yêu nghề. Chính các thầy cô đã truyền lửa để em có được ý chí, nhiệt huyết và tình yêu nghề như ngày hôm nay.

Thúy Hạnh