NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 10/06/2016

Những lưu ý về việc đóng học phí của sinh viên

Các bạn sinh viên theo dõi và thực hiện để không ảnh hưởng đến kỳ thi của mình nhé.

Hiện nay, sinh viên đã bước vào đợt thi học kỳ II, năm học 2015 – 2016, nhà trường lưu ý một số nội dung sau:

1. Các Khoa thông báo đến toàn thể sinh viên bắt đầu từ ngày 10/6/2016 sinh viên còn nợ học phí sẽ không được dự thi.

2. Những trường hợp đặc biệt còn nợ học phí sẽ được dự thi nếu có xác nhận của Lãnh đạo Phòng Đào tạo & NCKH (vì lý do chính đáng).

3. Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đưa tiêu chí “Hoàn thành học phí” vào việc bình xét thi đua, khen thưởng.

4. Các Đơn vị có trách nhiệm phối hợp với Phòng Đào tạo & NCKH để kiểm soát việc đóng học phí của sinh viên được tốt hơn.

Thúy Hạnh