NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 12/04/2019

Lớp Du lịch K2 kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp về thăm lại trường

Trải qua 10 năm tốt nghiệp các anh chị Cựu sinh viên đều có việc làm ổn định, nhiều anh chị đang giữ những chức vụ chủ chốt tại các doanh nghiệp, một số anh chị đã là chủ doanh nghiệp.

Ngày 30/3/2019, lớp Du lịch K2 đã tổ chức kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp, tại buổi kỷ niệm này, lớp Du lịch K2 đã về thăm trường, tri ân thầy cô và giao lưu với các bạn sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Về tham dự buổi tri ân và giao lưu có TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Văn Thông - Nguyên Trưởng khoa Du lịch Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh - Du lịch, quý thầy cô ngành Du lịch, 70 Cựu sinh viên lớp Du lịch K2 cùng gần 100 sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Tại buổi tri ân thầy cô và giao lưu với các bạn sinh viên ngành du lịch, các cựu sinh viên đã bày tỏ lòng tri ân Ban Giám hiệu, Quý thầy cô đã dạy và dìu dắt trong suốt quãng đường là sinh viên cho đến khi trưởng thành, lòng biết ơn đó thể hiện qua những bó hoa tươi thắm và lời hứa sẽ tiếp tục cố gắng trong công việc và sẵn sàng giúp đỡ các em sinh viên khi ra trường.

Tại buổi tri ân và giao lưu này, các bạn cựu sinh viên đã trao 6 suất học bổng cho 6 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó phần giao lưu cũng diễn ra sôi nổi với những sự chia sẻ của các anh chị cựu sinh viên cũng như các câu hỏi của các em sinh viên đã được các anh chị cựu sinh viên chia sẻ rất bổ ích và giúp ích nhiều cho các bạn sinh viên.

Nguyễn Văn Hoàng