Tin tức cựu sinh viên

Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 28/05/2013

Kỷ yếu Cựu sinh viên 2013

Ngày 23/02/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên và sinh viên với các cựu sinh viên của Trường. Đây là dịp để cựu sinh viên trở về thăm lại trường sau những ngày tháng xa trường và tạo mối liên hệ gắn bó, chặt chẽ giữa các thế hệ cựu sinh viên với trường Đại học Yersin Đà Lạt. Thông qua buổi gặp mặt đã góp phần xây dựng niềm tự hào, củng cố mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện cho sinh viên đang theo học tại Trường.

Từ buổi gặp đó, Trung tâm Thông tin và truyền thông đã tập hợp các bài viết, ý kiến của Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của trường thành tập Kỷ yếu Cựu sinh viên. Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên, cựu sinh viên xem chi tiết tại các file đính kèm.

Download Kỷ yếu Cựu sinh viên