NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 12/04/2019

Ký kết hỗ trợ lãi suất cho sinh viên vay vốn

Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tài trợ hoàn toàn lãi suất vay vốn cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn được nhà Trường xét duyệt khi vay tại ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam trong suốt quá trình học tập tại Trường.

Với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn tiếp tục học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Ngày 08/4/2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam chi nhánh tỉnh Lâm Đồng về việc hỗ trợ lãi suất cho sinh viên khi vay tại ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam.

TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt và đại diện Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam chi nhánh tỉnh Lâm Đồng ký kết hợp tác

Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam đánh giá cao và hoan nghênh Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những chính sách mang lại những giá trị thiết thực cho sinh viên.

Đặc biệt, Trường Đại học Yersin Đà Lạt là Trường thứ 2 trên cả nước thực hiện chính sách này.

Hy vọng với sự hỗ trợ này từ Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ là động lực cho các bạn sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nguyễn Văn Hoàng