Tin tức cựu sinh viên

Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 25/02/2013

Kịch bản chi tiết chương trình “Gặp mặt cựu sinh viên” ngày 23/02/2013

Buổi sáng, cựu sinh viên gặp mặt thầy cô tại Khoa. Buổi chiều, cựu sinh viên gặp mặt lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên và sinh viên tại Hội trường H33.

Kịch bản chi tiết chương trình “Gặp mặt cựu sinh viên” ngày 23/02/2013

Người dẫn chương trình: Văn Hoàng

1. Chiếu phim tư liệu về chương trình SV2012: TT. Thông tin và Truyền thông

2. Văn nghệ: 01 tiết mục của cựu sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

3. Tiết mục đặc biệt của đội tuyển SV Đại học Yersin Đà Lạt: Đội tuyển SV Yersin

4. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu: MC

– PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường

– Thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức gặp mặt cựu sinh viên

– Lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị, cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

– 100 sinh viên tiêu biểu của 07 khoa

– Và đặc biệt là sự có mặt của gần 60 cựu sinh viên của các khoa

5. Bài phát biểu của Hiệu trưởng: PGS.TS Phạm Bá Phong

6. Phát biểu của đại diện cựu sinh viên: Đỗ Thanh Sơn – Trưởng ban Liên lạc cựu sinh viên nhà trường

7. Tuyên bố thành lập quỹ học bổng mang tên “Học bổng cựu sinh viên Yersin”: Tùy thuộc vào lòng hảo tâm của cựu sinh viên để đóng góp; quỹ học bổng này sẽ dùng để trao cho sinh viên nghèo vươn lên trong học tập: Đỗ Thanh Sơn – Trưởng ban Liên lạc cựu sinh viên nhà trường

8. MC: Giới thiệu sơ lược một số nét thay đổi chính của nhà trường trong những năm gần đây cho cựu sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngôi trường Đại học Yersin Đà Lạt (những thành quả đạt được trong giảng dạy, học tập, hoạt động phong trào và các mặt công tác khác cũng như một số định hướng lớn trong thời gian tới).

9. Văn nghệ: 01 tiết mục của cựu sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

10. Giao lưu với cựu sinh viên tiêu biểu của các khoa.

– Anh Nguyễn Minh Trí – Cựu sinh viên lớp Quản trị Nhà hàng khách sạn khóa 01, hiện là Trợ lý Trưởng bộ phận ẩm thực Resort Hoàng Anh Đất Xanh – Đà Lạt.

– Anh Lê Trần Bảo Ngọc – Cựu sinh viên lớp Quản trị ngoại thương khóa 03, hiện là Giám đốc Quản lý quan hệ khách hàng của ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) chinh nhánh Lâm Đồng).

– Chị Nguyễn Thị Hoàng Nguyên – Cựu sinh viên lớp Anh Văn khóa 02, hiện là giảng viên khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

– Chị Nguyễn Thị Hải Minh – Cựu sinh viên lớp Quản trị kế toán doanh nghiệp khóa 02, hiện là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Yersin Đà Lạt, đã hoàn thành chương trình Cao học và đang học Nghiên cứu sinh tại trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh.

– Chị Bùi Thị Minh Lý – Cựu sinh viên lớp Điều Dưỡng khóa 04, hiện làm tại khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

11. Văn nghệ giao lưu với các cựu sinh viên

12. Đại diện lãnh đạo khoa hoặc đại diện cán bộ, giảng viên các Khoa phát biểu cảm tưởng về các thế hệ cựu sinh viên: TS. Bùi Văn Bính – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh.

13. Phát biểu cảm tưởng của sinh viên đang học tập tại trường: Sinh viên Nguyễn Thị Mơ – Sinh viên ngành Quản trị Kế toán doanh nghiệp khóa 07

14. Kết thúc tọa đàm trong hội trường và tổ chức liên hoan tiệc đứng tại sảnh N1: MC.

Nguyễn Thanh Sơn