VIỆC LÀM SINH VIÊN

VIỆC LÀM SINH VIÊN
Ngày đăng 13/05/2011

Kết quả ngày hội việc làm của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

Thông qua ngày hội việc làm, sinh viên năm cuối của trường Đại học Yersin Đà Lạt được tiếp cận với các doanh nghiệp, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng

Với mục đích giới thiệu cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt có được những kỹ năng cơ bản về tìm kiếm việc làm; tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp để học hỏi, trao đổi thông tin với nhà tuyển dụng; tìm việc làm và được tư vấn nghề nghiệp từ các nhà tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp, phòng Công tác Sinh viên phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt” năm 2011.

Thông qua ngày hội việc làm năm nay, sinh viên năm cuối của trường Đại học Yersin Đà Lạt được tiếp cận với các doanh nghiệp, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng, từ đó, sinh viên được tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường vào tháng 07.2011.

Kết quả cụ thể như sau:

–        Doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp:                   12 doanh nghiệp.

–        Doanh nghiệp tuyển dụng gián tiếp:                  31 doanh nghiệp.

–        Số lượt người tham gia ngày hội việc làm:        821 người.

–        Số lượt người tìm hiểu thông tin trực tuyến:     218 người.

–        Số người được giới thiệu việc làm:                     235 người

Trong đó: Trình độ đại học là 235 người, nữ chiếm 192 người. Các doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp được 175 hồ sơ, các doanh nghiệp tuyển dụng gián tiếp được 60 hồ sơ.

Đây là hoạt động rất thiết thực, bổ ích đối với sinh viên năm cuối của trường Đại học Yersin Đà Lạt, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức trong những năm tiếp theo.

Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường