NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 15/01/2018

Hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kết thúc hội thi, Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã đạt giải nhất thể loại Nhảy, đơn vị Ký túc xá sinh viên Yersin đạt giải Nhất thể loại Hát và Đoàn trường THPT Yersin đạt giải Nhất thể loại Múa.

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017; ngày 15/11/2017 Đoàn thanh niên Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Ths. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng

Tham dự Hội diễn văn nghệ có ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô đến từ các phòng, khoa, đơn vị và đông đảo các bạn sinh viên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội thi văn nghệ năm nay rất chất lượng với 36 tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, Mashup,…  Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong Đoàn thể. Qua đó, giúp các bạn sinh viên tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời cũng là cơ hội rèn luyện, thể hiện tài năng của các bạn sinh viên có năng khiếu.

Các bạn học sinh, sinh viên rất háo hức khi tham gia chương trình

Kết thúc hội thi, Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã đạt giải nhất thể loại Nhảy, đơn vị Ký túc xá sinh viên Yersin đã đạt giải nhất thể loại hát với tiết mục mashup “Ba kể con nghe và dòng thời gian”; tiết mục múa “Hương sắc Việt Nam” của đoàn trường THPT Yersin đạt giải nhất thể loại múa.

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng quý thầy, cô và các bạn sinh viên.

Hình ảnh của 1 số tiết mục văn nghệ

Di Linh