NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 17/12/2019

Học quốc phòng thú vị hơn những gì bạn nghĩ

Giáo dục quốc phòng là môn học nằm trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là môn học góp phần thể hiện sinh viên Yersin có đạo đức trong sáng, có ý chí kiên cường trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Từ ngày 02/12 - 18/12/2019, toàn thể sinh viên khóa 15 Trường Đại học Yersin Đà Lạt bước vào những tuần học môn Giáo dục quốc phòng.

Đây là môn học nằm trong chương trình học của Trường Đại học Yersin Đà Lạt và là một bộ phận quan trọng của công tác giáo dục quốc phòng toàn dân. Tầm quan trọng của môn học này là góp phần giáo dục thế hệ tương lai của đất nước có đạo đức trong sáng, có ý chí kiên cường trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Giáo dục quốc phòng, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Toàn thể sinh viên khóa 15 bước vào tuần học Giáo dục quốc phòng.

Học quân sự là rèn tính kỷ luật dưới sự chỉ dạy khắt khe nên có lẽ sẽ vất vả, nhưng thực tế thì chúng ta vẫn có thể thoải mái trong những giờ học, vẫn có thể vui vẻ mà vẫn thực hiện tốt yêu cầu của các thầy. Vậy hãy rèn luyện thật tốt mà học thật vui nhé Yersiners. Tin rằng các bạn sẽ cùng nhau tạo nên nhiều kỉ niệm khó quên.

Giáo dục quốc phòng, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Các “chiến sĩ Yersin” nghe theo hiệu lệnh của đồng chí chỉ huy.

Giáo dục quốc phòng, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Chân dung người thầy “quyền lực” nhất buổi học.

Mai Huyền