NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 24/07/2012

Học bổng sau đại học của Chính phủ Mê-hi-cô năm 2013

(GD&TĐ)-Theo thông báo của Đại sứ quán Liên bang Mê-hi-cô tại Việt Nam, năm 2013 Chính phủ Mê-hi-cô cấp 2 học bổng cho phía Việt Nam để đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sinh tại các cơ sở giáo dục, nghiên cứu của Mê-hi-cô.

Các cơ quan, tổ chức, người có nhu cầu dự tuyển cần gửi công văn giới thiệu cán bộ dự tuyển, 1 bộ hồ sơ dự tuyển đến Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ GD&ĐT (21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trước ngày 15/9/2012.

Bộ GD&ĐT sẽ sơ tuyển và giới thiệu chính thức các ứng viên đáp ứng các điều kiện cần thiết với Đại sứ quán Liên bang Mê-hi-cô tại Việt Nam để xét cấp học bổng.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng cũng được đăng tải tại trang web: www.sre.gob.mx/becas.

Thúy Hạnh theo GDTĐ