NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 06/08/2011

Hai sinh viên nhận học bổng “Mobifone – Vì tương lai Việt”

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã xét chọn 02 sinh viên có kết quả học tập Giỏi, kết quả rèn luyện Tốt và tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội để trao học bổng.

Ngày 18 tháng 12 năm 2010, hai sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được nhận học bổng “Mobifone – Vì tương lai Việt” năm học 2010 – 2011. Đó là sinh viên Thi Quý Nga – Lớp Quản trị ngân hàng Khóa 05 và sinh viên Nguyễn Thị Bích Trâm – Lớp Quản trị Nhà hàng Khách sạn Khóa 05. Mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000đ (Ba triệu đồng).

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng của 02 bạn sinh viên nữ trong học tập, rèn luyện và hoạt động Đoàn, Hội.

Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường