Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 20/01/2012

Cựu sinh viên trường Đại học Yersin làm việc tại Nhật Bản gửi thư thăm PGS TS Phạm Bá Phong và các thầy cô giáo

Hai cựu sinh viên thuộc Khoa Kiến trúc đã viết những lá thư từ đất nước Nhật Bản gửi tới PGS. TS Phạm Bá Phong và toàn thể các thầy cô trong nhà trường thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình.

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Hội Nhật Bản - Việt Nam, tháng 11/2011 trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đưa một số sinh viên Khoa Kiến trúc, khoa Ngoại ngữ và học viên Trung tâm Đào tạo thường xuyên đi làm việc tại Nhật. Hiện nay, các sinh viên đã ổn định công việc cũng như cuộc sống tại nước bạn.

Hai cựu sinh viên thuộc Khoa Kiến trúc là Phạm Minh Anh và Bùi Hoàng Thành đã viết những lá thư từ đất nước Nhật Bản gửi tới PGS. TS Phạm Bá Phong và toàn thể các thầy cô trong nhà trường thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình.

Trong thư Phạm Minh Anh viết: "Trong thời gian học tập và nhờ sự giúp đỡ từ phía nhà trường em đã được học tập, đào tạo trở thành một kiến trúc sư mang trong mình đầy đủ những kiến thức, cùng những kinh nghiệm quý báu. Em rất biết ơn Thầy cũng như nhà trường đã truyền lòng nhiệt huyết và tiếp sức cho chúng em để chúng em trở thành những con người có ích cho xã hội. Học tập tại trường là cả niềm vinh hạnh và may mắn đối với em. Em rất tự hào khi mình là sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt, một ngôi trường mới chỉ được thành lập được 8 năm. Tuy còn khá non trẻ nhưng dưới sự dìu dắt của Thầy đã có được nhiều thành công như ngày nay"

Thể hiện lòng biết ơn chân thành của mình, cựu sinh viên Bùi Hoàng Thành chia sẻ: "Những học trò của thầy dưới mái trường Đại học Yersin Đà Lạt thân yêu nói lên lời tri ân từ đáy lòng tới quý thầy cô giáo, đặc biệt là thầy Hiệu trưởng khả kính của bao nhiêu thế hệ sinh viên chúng em".

Sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp và thân thiện Thành cũng tâm sự: "Nhờ sự nỗ lực tận tâm trong mối quan hệ bang giao giữa hai đất nước Việt - Nhật và sự hợp tác tín cẩn giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng công ty Ishikama mà giờ đây chúng em có điều kiện để tiếp xúc và làm việc với một nền khoa học vào loại bậc nhất trên toàn cầu cùng những con người thân thiện luôn nở nụ cười nhân ái và sẵn sàng giúp đỡ những vị khách ngoại quốc xa lạ trên xứ Anh Đào xinh đẹp và thân thiện".

Qua thư, các bạn cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, năm mới hạnh phúc, thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường và tự hứa sẽ "Cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ bản thân và không phụ lòng mong mỏi, công ơn dạy bảo và niềm hy vọng của quý thầy cô đã tận tâm dạy bảo lớp lớp sinh viên trưởng thành và vững tin bước vào cuộc sống".

Thúy Hạnh – Yersin