NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 03/05/2019

Cuộc thi ảnh “Yersiners tự tin cùng vest trường”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập; Giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, đoàn kết với nhau. Bên cạnh đấy, cũng để tôn vinh nét đẹp của chiếc vest trường; Xây dựng một tập thể sinh viên vừa học tập tốt, rèn luyện tốt, trẻ trung, năng động. Nay, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức cuộc thi “Yersiners tự tin cùng vest trường” cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN:

⏰ Từ 05/5/2019 đến 30/5/2019.

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

👩 Sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

III. HÌNH THỨC DỰ THI

Cuộc thi có 4 hình thức như sau:

- Đơn nam;

- Đơn nữ;

- Tập thể:

+ Lớp trên 30 sinh viên thì số lượng dự thi tối thiểu là 20 sinh viên.

+ Lớp ít hơn 30 sinh viên thì số lượng dự thi tối thiểu là một nửa số sinh viên trong lớp.

- Nụ cười Yersin.

IV. HÌNH THỨC DỰ THI

BƯỚC 1: Up ảnh lên google drivegửi link ảnh dự thi về FANPAGE TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT, sau đó in ảnh chất lượng cao gửi về Bộ phận Quản lý Công tác sinh viên - Phụ huynh (gửi trực tiếp cho cô Lê Thị Hải):

+ Ảnh cá nhân: 5 tấm hình mặc đồng phục trường đẹp nhất.

+ Ảnh tập thể: 7 tấm hình mặc đồng phục trường đẹp nhất.

+ Ảnh nụ cười Yersin: 5 tấm hình ghi lại những khoảnh khắc nụ cười sinh viên Yersin.

Thời hạn: Trước 17h00 ngày 28/5/2019.

BƯỚC 2: Like và share bài dự thi đã được kiểm duyệt và đăng tải trên trang FANPAGE TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT ở chế độ công khai.

V. ĐIỂM SỐ

Tối đa 100 điểm.

- 50 điểm online: Được tính bằng lượt likes, shares, comments trong bài dự thi, cụ thể như sau:

+ Like: 15 điểm.

+ Share: 20 điểm.

+ Comment: 15 điểm

- 50 điểm từ Ban Giám khảo.

* Lưu ý: Các bài dự thi KHÔNG được phép sử dụng hình thức HACK. Các trường hợp phát hiện vi phạm sẽ không được tiếp tục tham gia dự thi.

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 giải Nhất đơn nam: Giấy khen, kỷ niệm chương và tiền thưởng 1,000,000 đồng.

01 giải ấn tượng đơn nam: Giấy khen, kỷ niệm chương và tiền thưởng 500,000 đồng.

01 giải Nhất đơn nữ: Giấy khen, kỷ niệm chương và tiền thưởng 1,000,000 đồng.

01 giải ấn tượng đơn nữ: Giấy khen, kỷ niệm chương và tiền thưởng 500,000 đồng.

01 giải Nhất tập thể: Giấy khen, kỷ niệm chương và tiền thưởng 2,000,000 đồng.

01 giải ấn tượng tập thể: Giấy khen, kỷ niệm chương và tiền thưởng 1,000,000 đồng.

01 giải nụ cười Yersin:  Giấy khen, kỷ niệm chương và tiền thưởng 1,000,000 đồng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT