VIỆC LÀM SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên VIỆC LÀM SINH VIÊN
VIỆC LÀM SINH VIÊN
Ngày đăng 21/08/2014

Công ty kinh doanh về khách sạn, nhà hàng, Spa tuyển dụng

Mức lương: 4.000.000đ/tháng (mức lương cố định trong 3 tháng đầu, sau đó sẽ hưởng lương theo doanh thu mang về).

Công ty kinh doanh về khách sạn, nhà hàng, Spa đang trong quá trình hình thành và phát triển, với những giai đoạn cụ thể sau:

- Giai đoạn 1: mở spa

- Giai đoạn 2: mở nhà hàng

- Giai đoạn 3: mở trung tâm chữa bệnh cho đàn ông

Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt trong việc tìm được một công việc phù hợp với khả năng của bản thân để có thể gắn bó lâu dài và ổn định cuộc sống sau này. Công ty kinh doanh về khách sạn, nhà hàng, Spa tuyển dụng 5 đến 10 người thực hiện công tác thu hút và chăm sóc khách hàng (cho Spa).

Yêu cầu: Nam hoặc nữ, hình thức ưa nhìn, đặc biệt là có khả năng giao tiếp tốt. (Nếu người ứng tuyển vào vị trí này có dáng đẹp nhưng da còn xấu, công ty sẽ chữa da miễn phí và nhận vào làm).

Mức lương: 4.000.000đ/tháng (trong 3 tháng đầu, sau đó sẽ hưởng lương theo doanh thu mang về)

Hình thức làm việc: 3 tháng đầu, nhân viên sẽ gặp gỡ và trao đổi với 2-3 khách hàng/ngày, đưa hồ sơ về (Công ty sẽ theo dõi hồ sơ và kết quả thu hút khách hàng). Dự định sau 3 tháng, khi lượng khách công ty ổn định, nhân viên này sẽ chuyển công tác sang chăm sóc, tư vấn khách hàng.

Trước khi vào làm, nhân viên sẽ có đợt phỏng vấn, tham gia một lớp đào tạo nghiệp vụ, kiểm tra đánh giá.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Nguyen Duy The (SDT 0918.564.666, email: thend@bidv.com.vn)