NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 03/05/2019

Câu chuyện đồng phục

Từ khi là học sinh, đến khi là sinh viên, chắc hẳn Yersiners chúng mình không còn xa lạ với đồng phục nhỉ? Đồng phục là một trong những nét văn hóa học đường của mỗi ngôi trường, mỗi học sinh, sinh viên.

Và tại Yersin, mỗi một mẫu đồng phục dành cho sinh viên đều có một ý nghĩa nhất định. Nếu màu xanh rêu trước đây là một nét tây năng động, thì màu đen hiện tại lại mang một vẻ lịch lãm, sang trọng. Đồng phục sinh viên hiện tại đã không giới hạn trong việc mặc đi học hàng ngày nữa, mà sinh viên có thể dùng trong nhiều hoàn cảnh nhất là trong thời đại như hiện nay.

Việc mặc đồng phục khi đến lớp, nó tạo ra một nét đẹp đồng đều. Nó tạo ra một sức mạnh, tinh thần học tập, một không khí sôi nổi, tạo ra một môi trường mang tính văn hóa cao.

Sau này khi ra trường và đi làm cho các cơ quan tổ chức, chúng mình đã quen với việc mặc đồng phục. Tại sao lại quen? Vì ngay thuở tới trường, việc mặc đồng phục theo quy định của trường đã tạo cho chúng mình một bước đệm để bước vào cuộc sống chuyên nghiệp, chúng mình cũng sẽ dễ dàng thích nghi với đồng phục trong môi trường mới.

Đồng phục Yersin

Với chiếc áo vest đen - đồng phục trường, chúng mình chắc chắn sẽ kết hợp được rất nhiều style nhỉ? Từ lịch lãm đến trẻ trung, từ năng động đến trưởng thành. Chỉ cần Yersiners muốn, chúng ta đều có cách để nó đẹp đúng không?

Đồng phục - Thẻ sinh viên - Giày. Bộ ba không thể thiếu khi đến trường. Hãy góp phần để văn hóa học đường tại Yersin trở thành nét đẹp Yersiners nhé! ♥️

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT