Cựu sinh viên khoa Y – Dược trao tặng học bổng cho thế hệ sinh viên tiếp nối
16/10/2024

Trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt vừa qua, Khoa Y – Dược đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ấm áp và gắn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên và giảng viên nhà Trường. Chương trình là cơ hội để mỗi cựu sinh viên được trở về thăm trường, thăm khoa, cùng nhau sống lại những ngày tháng của một thời thanh xuân tươi đẹp. Đồng thời đây cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô giáo đã dìu dắt dưới mái trường YersinUni.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc Cựu sinh viên đã đại diện cựu sinh viên  khoa Y – Dược trao các suất học bổng trị giá 60.000.000 VNĐ tặng các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Đây là nguồn động viên to lớn giúp các em tiếp tục cố gắng trên con đường học tập và phát triển năng lực bản thân.

YersinUni và Khoa Y – Dược mến chúc các cựu sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Hẹn gặp lại anh/chị tại mái nhà chung YersinUni vào những ngày rực rỡ không xa.