Sôi nổi hoạt động Team building chào đón tân Yersiners
16/01/2018

Để chào đón tân sinh viên khóa 14, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích như: Lớp kỹ năng mềm MYM – Dịch chuyển, buổi giới thiệu Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường. Đặc biệt, ngày 31/9/2017, Đoàn trường đã tổ chức 01 buổi các hoạt động Team Building tại khu du lịch Thung lũng tình yêu cho Tân sinh viên khóa 14.

Nụ cười sảng khoái của các Tân binh khi tham gia trò chơi

Sự náo nhiệt của các trò chơi tập thể và nhất là những hoạt động tương tác cùng với các đàn anh, đàn chị đang học tập tại trường đã xóa tan những rụt rè ban đầu của các Tân Sinh viên, tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái.

Không khí sôi động của buổi Team Building

Ngày hội Team Building của Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để các bạn làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới; là cơ hội giao lưu học hỏi, kết giao thêm bạn mới để giúp đỡ nhau cùng vươn lên trong học tập. Hy vọng các em Tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích tại Yersin.

Yersiners cùng nhận giải thưởng và tự sướng thôi nào

Di Linh

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90