Đêm hội Welcome Ceremony – Chào tân sinh viên K16
05/09/2019

Tối ngày 29/8/2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên với tên gọi Welcome Ceremony. Chương trình nhằm giúp các tân sinh viên khóa 16 làm quen và nhanh chóng hòa nhập với bạn bè mới, các anh chị sinh viên và thầy cô giáo.

Welcome Ceremony, DH Yersin, Taekwondo

Đêm hội với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ sinh viên và các CLB trong trường

Với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện đúng tính cách của sinh viên Yersin: Trẻ trung, năng động và sáng tạo, đã đem đến cho tân sinh viên sự sôi động và nhiều cảm xúc. Chương trình thực sự là sân chơi bổ ích, lý thú và đầy kỷ niệm đẹp khi các bạn bước vào cuộc sống đại học.

Welcome Ceremony, DH Yersin, CLB Gio - Yersin

Tiết mục múa bóng Việt Nam quê hương tôi đến từ CLB Gió – Yersin

Welcome Ceremony, DH Yersin, Dong Phuong hoc

Tiết mục múa Hàn Quốc đến từ các bạn tân sinh viên lớp Đông Phương học K16

Welcome Ceremony, DH Yersin, CLB Vovinam

CLB Vovinam tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Cũng trong chương trình, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao quà cho 11 thủ khoa các ngành học, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn tân sinh viên trong trườngBên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã trao giấy khen cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2019.

Welcome Ceremony, DH Yersin, thu khoa cac nganh hoc

Trường Đại học Yersin Đà Lạt trao 11 phần quà cho 11 thủ khoa các ngành học

Welcome Ceremony, DH Yersin, CLB Vovinam

Đoàn trường tặng giấy khen cho sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2019

Đặc biệt, Trường Đại học Yersin Đà Lạt dành tặng điều bất ngờ khi tổ chức sinh nhật cho tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền vào đêm 29/8/2019, buổi sinh nhật đã để lại nhiều cảm xúc cho Ngọc Huyền cũng như quý thầy cô và các em sinh viên.

Welcome Ceremony, DH Yersin

Buổi sinh nhật bất ngờ như một món quà mà Trường Đại học Yersin Đà Lạt dành tặng cho tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền

Tại phần Hội, các bạn sinh viên có thêm những cung bậc cảm xúc khác nhau, như: cười giòn tan với những tiết mục trình diễn thời trang đến từ sinh viên K16, sôi động và cháy hết mình cùng DJ âm nhạc, ánh sáng.

Welcome Ceremony, DH Yersin

Tiết mục trình diễn thời trang đặc sắc đến từ tân sinh viên K16 và đêm nhạc DJ đầy sôi động

Kết thúc đêm hội là những ánh mắt vui vẻ, hạnh phúc, và có cả những niềm tự hào của tân sinh viên khi được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, học hết sức nhưng cũng chơi hết mình. Chúc cho các bạn tân sinh viên khóa 16 sẽ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị và đặc biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Mai Huyền

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90