Sinh viên Yersin nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh
15/10/2019

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh – Ủy viên Ban Thường vụ TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện các sở ban ngành của tỉnh; đặc biệt là 53 gương tiêu biểu sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện, học sinh 3 tốt và nhà giáo trẻ tiêu biểu  được tuyên dương.

Đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh – Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tuyên dương và khen thưởng 13 sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 20 học sinh đạt danh hiệu 3 tốt, 3 học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu học sinh 3 rèn luyện và 17 nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019. Đặc biệt, Trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có 4 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh.

Tuyên dương các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh

Lễ tuyên dương nhằm động viên, khích lệ các thầy cô giáo trẻ cùng các em học sinh, sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện, say mê sáng tạo; tích cực tham gia các hoạt động xã hội và phong trào Đoàn, Hội, Đội.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng tổ chức “Tọa đàm Kết nối trí thức trẻ tỉnh Lâm Đồng năm 2019”. Thông qua buổi tọa đàm nhằm tạo môi trường kết nối trí thức trẻ gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp công tác, học tập, nghiên cứu khoa học đến với đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh trên toàn tỉnh; đề xuất các giải pháp tiếp tục đưa Lâm Đồng phát triển nhanh và bền vững.

Tọa đàm kết nối tri thức trẻ tỉnh Lâm Đồng năm 2019

Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” là một phong trào lớn trong học sinh, sinh viên cả nước; là danh hiệu cao quý, minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của các học sinh, sinh viên không ngừng rèn luyện, hoàn thiện mình. Đến nay, phong trào đã được triển khai rộng rãi tới tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong toàn tỉnh; thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên.

Xem thêm: http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/hoi-sinh-vien-viet-nam/lam-dong-tuyen-duong-sinh-vien-5-tot-hoc-sinh-3-ren-luyen-va-nha-giao-tre-tieu-bieu

Mai Huyền

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90