NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 10/01/2020

3 nữ sinh Yersin bước vào Vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 là hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ”; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Ngày 8/1/2020, tại thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra vòng Bán kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 với sự tham gia của 44 sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi bao gồm: Tìm hiểu kiến thức xã hội, Thi tài năng và trình diễn Áo dài.

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, Đại học Yersin Đà Lạt

Các thí sinh tham dự vòng Bán kết Hoa khôi Sinh viên khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Trải qua 3 vòng thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên để chính thức góp mặt cùng 30 thí sinh tại khu vực miền Nam và miền Bắc bước vào vòng Chung kết, dự kiến tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 16/02 - 23/02/2020.

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, Đại học Yersin Đà Lạt

Top 15 thí sinh lọt vào Chung kết cuộc thi hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020.

Trong top 15 thí sinh được chọn, có 3 nữ sinh của Trường Đại học Yersin Đà Lạt xuất sắc được gọi tên bước vào Vòng Chung kết: Nguyễn Phương An Khương - Ngành Ngôn ngữ Anh (SBD: 384), Trần Thị Mai Trinh - Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (SBD: 443), Nguyễn Thị Kim Khuê - Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành  (SBD: 444).

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, Đại học Yersin Đà Lạt

Sinh viên Nguyễn Phương An Khương (SBD: 384)

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, Đại học Yersin Đà Lạt

Sinh viên Trần Thị Mai Trinh (SBD: 443)

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, Đại học Yersin Đà Lạt

Sinh viên Nguyễn Thị Kim Khuê (SBD: 444)

Các thí sinh sẽ tập trung tại Ngôi nhà chung và cùng tham dự nhưng hoạt động do Ban tổ chức quy định. Hiện tại, 3 nữ sinh Yersin đang trong quá trình tập luyện và trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng để tham dự Vòng Chung kết sắp tới.

Mai Huyền