Cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt
28/11/2011

Ngày 17/11/2011 Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có buổi làm việc với nghiệp đoàn Nichiestu Nhật Bản về chương trình làm việc tại Nhật. Hai bên đã thảo luận những nội dung như: Cách thức tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật; sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt sau khi ra trường có thể đăng ký đi làm việc tại Nhật với mức lương cao… Theo đó sinh viên khi làm việc tại Nhật Bản vừa có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp vừa có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

PGS.TS Phạm Bá Phong làm việc với lãnh đạo nghiệp đoàn Nichiestu Nhật Bản

Để có những nội dung và hoạt động cụ thể cho những thảo luận trên, trường Đại học Yersin Đà Lạt và nghiệp đoàn Nichiestu Nhật Bản dự kiến tổ chức Hội thảo vào tháng 12/2011.

Thúy Hạnh

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90