03 sinh viên khoa Kiến trúc tiếp tục nhận khế ước lao động làm việc tại Nhật Bản
14/02/2014

Theo chương trình ký kết giữa Hội Nhật – Việt và trường Đại học Yersin Đà Lạt, đầu năm 2014 nhà trường tiếp tục có 03 sinh viên được nhận khế ước lao động làm việc tại Nhật, bao gồm các sinh viên: Mai Văn Đại, Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Ngọc Anh – Cựu sinh viên ngành Kiến trúc, khóa V.

Các em chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo nhà trường

Ngày 12/02/2014, các em đã đến chào Ban lãnh đạo nhà trường và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo nhà trường đã luôn quan tâm và không ngừng tìm kiếm nhiều chương trình hợp tác nhằm có thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Trong đợt làm việc tại Nhật Bản này, các em sẽ làm việc theo đúng chuyên ngành kiến trúc tại công ty cổ phần Toukai Puranto thuộc thành phố Numazu tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Với việc hàng năm nhà trường đều có nhiều sinh viên được nhận các khế ước lao động làm việc tại các nước phát triển, đây sẽ là tiền đề để nhà trường tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa chương trình hợp tác quốc tế.

Thúy Hạnh

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90