Sinh viên ngành Đông phương học tọa đàm chuẩn bị tham gia các chương trình trao đổi tại Nhật Bản – Hàn Quốc
08/11/2022

Tham gia ta đàm có s hin din ca din gi Choi Chang Young – Phó Ch tch Hi người Hàn ti Vit Nam, Ch tch công ty TNHH MC Vit Nam Holding – Đối tác ca Trường Đại hc Yersin Đà Lt cùng các thy, cô và sinh viên ca ngành Đông phương hc.

Bui chia sđã din ra trong không khí ci m, nhn được s quan tâm ca các bn sinh viên thông qua các câu hi dành cho din gi Choi Chang Young. Sinh viên ngành Đông phương hc đã tiếp nhn nhng thông tin rt hu ích khi hc tp và làm vic ti môi trường nước ngoài.

Đây chính là nhng trang b giúp cho các bn sn sàng khi tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên ca ngành Đông phương hc – Trường Đại hc Yersin Đà Lt.

Thành Nhân

Khoa Ngoại ngữ & Đông phương học

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90