Ngày 12/9/2011Trung tâm Đào tạo Nghề Du lịch Nhà hàng – Khách sạn thuộc trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Nghiệp vụ Du lịch Nhà hàng – Khách sạn. Đến tham dự có PGS.TS Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và ông Nguyễn Trọng Hoàng – cựu lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông, cố vấn về lĩnh vực đào tạo nghề du lịch; cùng sự có mặt của hơn 100 học viên thuộc các lớp Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn (Bếp), Kỹ thuật pha chế (Bar), Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Bàn (phục vụ nhà hàng), tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn …
Chất lượng đào tạo và khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu của chương trình này, nhà trường có sự cộng tác của đội ngũ chuyên gia hoạt động lâu năm trong ngành, đã qua đào tạo và dày dặn kinh nghiệm thực tế, tâm huyết trong việc nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ lao động trong ngành du lịch nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của tỉnh nói chung và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng, đem lại lợi ích kinh tế thiết thực.
Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ lao động trong ngành du lịch, các khóa học được triển khai trong năm 2011 được giảm 50% học phí cho toàn bộ học viên đăng ký (riêng các trường hợp thuộc đối tượng lao động nông thôn sẽ được hưởng sự hỗ trợ của ngân sách trong dự án đào tạo nghề cho lao động nông thôn thông qua Sở Lao động Thương binh và Xã hội).
Hình ảnh lễ khai giảng
Phòng thực hành nghiệp vụ Lễ tân
Phòng thực hành nghiệp vụ Buồng phòng
Phòng thực hành nghiệp vụ Bar
Phòng thực hành nghiệp vụ Bếp
Phòng thực hành nghiệp vụ Bàn