Hội nghị học tốt của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
05/03/2022

Tại hội nghị, sinh viên đã được lắng nghe 5 tham luận của giảng viên và sinh viên các khóa với các chủ đề khác nhau nhằm giúp sinh viên định hướng và có phương pháp học tập tốt hơn:

1. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

2. Multitasking – Kỹ năng đa nhiệm quan trọng như thế nào để giúp bạn trở thành một Gen G toàn cầu chính hiệu.

3. Student skills list.

4. Học tập và làm việc hiệu quả với pomodoro.

5. Lợi ích khi tham gia các hoạt động Đoàn – Hội và đóng góp của đoàn viên thanh niên trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sinh viên trình bày tham luận

Hội nghị cũng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình “Học kỳ doanh nghiệp” cho sinh viên khóa 16 đã hoàn thành thực tập tại Vinpearl Phú Quốc, Khu du lịch Dalat Wonder và Công ty cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam – Vietravel Dalat. Thông qua học kỳ doanh nghiệp này, các bạn sinh viên khóa 16 của ngành cũng đã tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế, từ đó tự tin hội nhập với thế giới việc làm sau này.

Sinh viên lớp Quản trị lữ hành K16 và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn K16 nhận giấy chứng nhận hoàn thành “Học kỳ doanh nghiệp”

Thu Hằng

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90