Học sinh THPT Yersin Đà Lạt trải nghiệm môi trường đại học tại Yersin
15/03/2021

Ngày 13/3/2021 vừa qua, toàn bộ học sinh lớp 12 của THPT Yersin Đà Lạt – Thành viên Hệ thống Giáo dục IGC (Institute of Global Citizenship – Học viện Công dân toàn cầu) đã tham gia chương trình trải nghiệm môi trường đại học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tham gia chương trình, các em học sinh Trường THPT Yersin Đà Lạt đã có những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động bổ ích như: tham gia lớp học mô phỏng ở các lĩnh vực: Kinh tế, Tài chính, Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp; thực hành y khoa, giao tiếp cùng giảng viên người nước ngoài, tham quan phòng nuôi cấy mô, “mục sở thị” nghiệp vụ buồng-bar…; rèn luyện thể chất với các trò chơi team building cùng các anh/chị sinh viên đại học…

Năng động hơn, trưởng thành hơn, lưu giữ kỷ niệm thời cuối cấp và có nhiều thêm những kiến thức về việc chọn trường, chọn ngành trong tương lai là nhận định chung của các em học sinh Trường THPT Yersin Đà Lạt sau chương trình.

Hành trình trải nghiệm thực tế của học sinh Trường THPT Yersin Đà Lạt:

Các bạn học sinh THPT Yersin Đà Lạt được phân nhóm để trải nghiệm ngành học yêu thích.

Tiết mục múa bóng đặc sắc đến từ CLB Gió – Yersin mở màn cho chương trình trải nghiệm.

Tiết mục biểu diễn guitar và song ca đầy tài năng của học sinh THPT Yersin Đà Lạt.

Cô Đặng Thị Kim Hoa (Trưởng BP. Tuyển sinh – Trường Đại học Yersin Đà Lạt) chia sẻ thêm về trường cũng như các giá trị mà Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang lại cho sinh viên.

Các bạn học sinh THPT Yersin Đà Lạt trải nghiệm thực tế các ngành học.

Rèn luyện thể chất thông qua trò chơi tập thể và nhận quà siêu “xịn” từ Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn chào đón tất cả học sinh THPT trên cả nước có nguyện vọng trở thành “sinh viên tập sự” thông qua chương trình trải nghiệm – Yersin University Tour.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Số 27 Tôn Thất Tùng, P.8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 633 970 – 0911 66 20 22

Website: www.yersin.edu.vn / www.tuyensinh.yersin.edu.vn

Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Mai Huyền

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90