Chiêu sinh lớp bếp – Khóa 2
16/05/2017

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ DU LỊCH

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

 

THÔNG BÁO

 

LỊCH HỌC CHÍNH THỨC LỚP NGHIỆP VỤ

CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU Á CĂN BẢN –  KHÓA 02

 

Ngày học chính thức: 08/04/2011

Thời gian học: 3 tháng –  trưa thứ 3, 5, 7 – 11h00′ đến 13h00′

Địa điểm: phòng H6 – trường Đại học Yersin Đà Lạt

Học phí: 4.400.000đ/ học viên/khóa (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

 

Nội dung đào tạo:

+ Học viên được trang bị những kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp, An toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng, văn hóa ẩm thực;

+ Kỹ năng chế biến các món ăn Âu, Á đặc trưng;

+ Kỹ thuật tỉa rau củ, trang trí món ăn….

 

Quyền lợi người học:

+ Phòng thực hành được trang bị hiện đại;

+ Dụng cụ, nguyên liệu được đáp ứng đầy đủ;

+ Cấp Chứng chỉ Nghề khi kết thúc khóa học;

+ Tham gia các khóa nâng cao nghiệp vụ với mức học phí ưu đãi.

 

Địa chỉ: số 01 Tôn Thất Tùng – P8 – Đà Lạt.

Điện thoại: 0633 521 771 Hoặc 0633 552 111 (+1234)

Email: yersindttx@gmail.com

(Liên hệ tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Phòng B8)

 

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90

Tin tức liên quan