TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ DU LỊCH
NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
THÔNG BÁO
LỊCH HỌC CHÍNH THỨC LỚP NGHIỆP VỤ
CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU Á CĂN BẢN – KHÓA 02
Ngày học chính thức: 08/04/2011
Thời gian học: 3 tháng – trưa thứ 3, 5, 7 – 11h00′ đến 13h00′
Địa điểm: phòng H6 – trường Đại học Yersin Đà Lạt
Học phí: 4.400.000đ/ học viên/khóa (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Nội dung đào tạo:
+ Học viên được trang bị những kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp, An toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng, văn hóa ẩm thực;
+ Kỹ năng chế biến các món ăn Âu, Á đặc trưng;
+ Kỹ thuật tỉa rau củ, trang trí món ăn….
Quyền lợi người học:
+ Phòng thực hành được trang bị hiện đại;
+ Dụng cụ, nguyên liệu được đáp ứng đầy đủ;
+ Cấp Chứng chỉ Nghề khi kết thúc khóa học;
+ Tham gia các khóa nâng cao nghiệp vụ với mức học phí ưu đãi.
Địa chỉ: số 01 Tôn Thất Tùng – P8 – Đà Lạt.
Điện thoại: 0633 521 771 Hoặc 0633 552 111 (+1234)
Email: yersindttx@gmail.com
(Liên hệ tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Phòng B8)