SV Huỳnh Thị Thu Hằng đạt giải Nhì Hội thi báo cáo viên giỏi cấp Tỉnh
31/10/2019

Sáng ngày 25/10/2019, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã tổ chức Liên hoan báo cáo viên giỏi cấp Tỉnh với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”.

Tham dự hội thi, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến đề tài: “ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VỚI GÁNH NẶNG “RÁC THẢI NHỰA” – KẺ THÙ CỦA MÔI TRƯỜNG VÀ MỐI ĐE DỌA CỦA SỰ SỐNG TRÊN TRÁI ĐẤT” do sinh viên Huỳnh Thị Thu Hằng (Lớp Quản trị Du lịch K14) trình bày. Đây là một trong số ít đề tài được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Tỉnh, Đại học Yersin Đà Lạt

Sinh viên Huỳnh Thị Thu Hằng, Lớp Quản trị du lịch K14 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt báo cáo tại hội thi

Trong thời gian này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng phát động chiến dịch “GREEN & NO PLASTIC SCHOOL”. Chiến dịch kêu gọi sinh viên toàn trường nói không với đồ nhựa sử dụng một lần, góp phần bảo vệ môi trường, giữ hành tinh xanh.

Kết thúc hội thi, Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc.

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Tỉnh, Đại học Yersin Đà Lạt

Sinh viên Huỳnh Thị Thu Hằng đạt giải Nhì chung cuộc.

Hội thi ln này có ý nghĩa rt ln trong vic giúp đội ngũ Báo cáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền miệng; đồng thời, cũng là cơ hội tốt để các đồng chí báo cáo viên trẻ thể hiện năng lực, từng bước nâng cao kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh khi báo cáo, truyền tải các nội dung chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Tỉnh, Đại học Yersin Đà Lạt

Các cá nhân đạt giải tại hội thi.

Mai Huyền

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90