Thông báo tuyển sinh Năm 2024 – Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế
27/01/2024

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế – Năm 2024

Căn cứ Quy chế tuyển sinh trình độ đại học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Yersin Đà Lạt;

Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo về việc tuyển sinh trình độ đại học ngành Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế đối với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ đại học trở lên, cụ thể như sau:

1. Ngành tuyn sinh: Đại học ngành Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế

2. Đối tượng tuyn sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học trở lên.

3. Các lý do chọn học văn bằng 2 tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

•  Cơ hội việc làm và thăng tiến rộng mở hơn

Cùng với kiến thức chuyên môn, sau khi hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh hoặc Luật kinh tế, học viên sẽ có thể sở hữu chế độ đãi ngộ tốt hơn hoặc có nhiều cơ hội thăng tiến hơn khi làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

•  Văn bằng được công nhận và có giá trị lâu dài

Văn bằng 2 là sự lựa chọn thông minh vì được các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước công nhận. Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế có giá trị vĩnh viễn. Đặc biệt, bằng tốt nghiệp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh cũng là điều kiện để xét miễn thi môn tiếng Anh trong thi đầu vào, chuẩn đầu ra thạc sĩ, tiến sĩ mà không cần lo lắng về thời hạn sử dụng.

•  Học văn bằng 2 giúp mở rộng các mối quan hệ

Ngoài chuyên môn, kiến thức được nâng cấp thì những mối quan hệ mới cũng là một chất xúc tác mang lại thuận lợi cho quá trình phát triển sự nghiệp. Việc sở hữu thêm 01 tấm bằng Đại học ngành Ngôn ngữ Anh hoặc Luật kinh tế sẽ đem tới những người bạn, những đối tác đồng hành, những người đồng chí hướng giúp chúng ta mở rộng cơ hội học hỏi, phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới trong tương lai.

•  Học tập linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt chỉ mất 2 năm; thời gian học tập được sắp xếp linh hoạt ngoài giờ hành chính cho phù hợp với đối tượng người đi làm. Bên cạnh đó, học phí cạnh tranh, cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình đào tạo và minh bạch toàn bộ các khoản thu.

•  Môi trường học tập và hỗ trợ người học

Tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, cởi mở. Giảng viên luôn tạo điều kiện để hỗ trợ người học hoàn thành tốt khóa học. Đây là lợi thế so với các trường có đào tạo ngành này.

4. Thi gian, địđiđào to

– Tổng thời gian đào tạo: Từ 2,0 năm (04 học kỳ).

–  Thực hiện đào tạo ngoài giờ hành chính tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

5. Hc phí, l phí

– Hồ sơ xét tuyển: 50.000 đ/thí sinh.

– Lệ phí xét tuyển: 500.000 đ/thí sinh.

– Lệ phí nhập học: 500.000đ/sinh viên (đóng khi trúng tuyển và nhập học).

– Học phí ngành Ngôn ngữ Anh: 400.000đ/tín chỉ (mức thu học phí cố định suốt khóa học).

– Học phí ngành Luật kinh tế: 450.000đ/tín chỉ (mức thu học phí cố định suốt khóa học).

* Tng s tín ch toàn khóa hc: 80 tín ch.

6. H sơ tuyn sinh: Thí sinh hoàn thành 01 bộ hồ sơ tuyển sinh gồm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (tTĐÂY);

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của Trường Đại học Yersin Đà Lạt (tTĐÂY);

– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học (photo có chứng thực);

– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (photo có chứng thực);

– Bản sao Giấy khai sinh (có đóng dấu đỏ);

– Giấy khám sức khỏe (do các cơ quan y tế cấp huyện/thành phố trở lên cấp);

– Hình thẻ 3×4: 4 tấm; Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân: 2 bản (photo có chứng thực);

(Thí sinh không được rút lại hồ sơ xét tuyển, lệ phí tuyển sinh đã nộp)

7. Thi gian tuyn sinh: Kể từ ngày ra thông báo đến hết 15/04/2024.

8. Nhp hc: Dự kiến tháng 05/2024.

9. Địđim tiếp nhn h sơ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG

27 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt

Website: http://www.yersin.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/YersinUniversity

Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Hotline:  0822 75 05 75 (Cô Mỹ Trinh) – 0911 662 022 (Cô Kim Hoa)