Đại sứ Nguyễn Tuấn Kiệt: Sinh viên Yersin – Thỏa sức đam mê và sáng tạo
16/05/2017

Xin chào mọi người, tôi tên là Nguyễn Tuấn Kiệt, hiện đang là sinh viên ngành Kiến trúc của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Lý do tôi chọn Kiến trúc, một ngành học đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực: nghệ thuật và kỹ thuật, bỡi lẽ đó là 2 lĩnh vực mà tôi đam mê và nhờ đó tôi có thể bộc lộ được khả năng sáng tạo, hay tính cách trung thực và trách nhiệm của mình.

Sau khoảng thời gian học tập tại Đại học Yersin Đà Lạt, tôi đã rèn luyện cho mình tính kiên trì, không sợ khó và chịu được áp lực của công việc, để vận dụng trong môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Một ngôi trường mang tên bác sĩ Alexandre Yersin – Trường Đại học Yersin Đà Lạt, yên tĩnh, thanh bình nhưng lại hết sức sôi động với những hoạt động của sinh viên, nơi có những con người thân thiện và tràn đầy tinh thần SV, đó là ấn tượng ghi nhớ mãi đối với một chàng sinh viên năm 2 như tôi.

Là một người yêu thể thao, đam mê âm nhạc, thích hoạt động và đầy tinh thần nhiệt huyết, tôi đã tham gia cuộc thi “Đại sứ sinh viên Yersin” với mô hình “Ban nhạc sinh viên và sân chơi thể thao sinh viên” với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, là nơi rèn luyện ý chí, thỏa sức đam mê cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng và mệt mỏi trên lớp.

Lời khuyên cho các bạn: Trong cuộc sống, bạn hãy đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể và lập ra một kế hoạch cụ thể qua nhiều bước cần thiết để bạn đạt được mục tiêu đó. Nếu bạn không đến được đích bạn hãy quay về thay đổi các bước mà mình đặt ra và làm lại từ đầu. Và hãy luôn nhớ rằng “Không có thành công nào mà chưa từng thất bại”.

“Never Give Up!”

Di Linh tổng hợp

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90