Trung tâm Đào tạo nghề Du lịch Nhà hàng – Khách sạn tổ chức lớp làm bánh Giáng sinh. Học viên có thể chọn 1 trong 2 lớp.
– Lớp sáng: 8h30’ thứ 7, chủ nhật (ngày 14, 15/12/2013).
– Lớp chiều: 14h00’ thứ 7,chủ nhật (ngày 14, 15/12/2013).
Địa điểm học: phòng thực hành Bếp. Phòng H6. Trường Đại học Yersin Đà Lạt (đi hướng cổng phụ).
* Nội dung:
– Buổi 1: hướng dẫn làm bánh Bông lan cuốn, kem truyền thống Pháp…
– Buổi 2: hướng dẫn trang trí bánh Giáng sinh: khúc cây nằm, đứng, cây thông noel,…
Học phí: 100.000 đ/ 1 buổi, nguyên liệu học viên tự túc (khoảng 5.000 – 10.000 đồng/ 1 học viên)
Đăng ký và đóng học phí tại: Trung tâm Đào tạo Nghề Du lịch Nhà hàng – Khách sạn. Nhà B. Trường Đại học Yersin Đà Lạt.
Điện thoại: 063.3521.771 (mọi thắc mắc liên hệ: 063.3991.792)