Ngày 10/2/2023 đã diễn ra buổi lễ ký MOU hợp tác giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt và công ty TNHH Jizaka. Buổi ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy hoạt động thực tập, giới thiệu việc làm cho sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt với các doanh nghiệp tại Nhật Bản.
Buổi lễ ký kết có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó giám đốc công ty TNHH Jizaka. Về phía trường ĐH Yersin Đà Lạt có TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trịnh Thanh Kiều – Trưởng khoa Công nghệ sinh học – Công nghệ thực phẩm và giảng viên, phụ huynh, sinh viên, ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm và Nhật Bản học.
Tại buổi làm việc, Công ty Jizaka đã ký hợp đồng bảo lãnh tín chấp với 05 bạn sinh viên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm. Các bạn sẽ tham gia chương trình Internship 1 năm (có nhận lương) tại công ty Ito – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất bánh được thành lập từ năm 1952 tại Nhật Bản.
Chương trình này sẽ mở ra nhiều cơ hội thực tập quốc tế cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm – Công nghệ Sinh học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.