Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết kết hợp tác cùng Công ty CP Bảo tồn NFT Ngọc Linh

Ngày đăng 04/03/2022 | Lượt xem: 1326

Để thực hiện mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Ngày 01/3/2022 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có buổi ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Công ty Cổ phần Bảo tồn NFT Ngọc Linh.

Tham dự buổi ký kết, về phía Công ty Cổ phần Bảo tồn NFT Ngọc Linh có ông Phan Ngọc Dũng (Chủ tịch Hội đồng quản trị), ông Nguyễn Văn Đông (Giám đốc Điều hành). Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có TS. Phạm Đình Trung (Hiệu trưởng nhà trường), TS. Nguyễn Cao Cường (Trưởng Khoa Dược - Điều dưỡng), các thầy/cô phụ trách ngành và các em sinh viên.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Công ty Cổ phần Bảo tồn NFT Ngọc Linh

Theo Biên bản thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, thời gian tới Trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng với Công ty Cổ phần Bảo tồn NFT Ngọc Linh sẽ phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ sinh viên như: Phối hợp, tổ chức nghiên cứu khoa học các ngành liên quan; tổ chức thực tập, kiến tập, giới thiệu việc làm cho sinh viên; giao lưu, hội thảo, hội nghị, diễn đàn với doanh nghiệp; kết nối tìm kiếm các học bổng thạc sĩ, tiến sĩ tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Liên Bang Nga; đào tạo và bồi dưỡng phát triển các kỹ năng giúp sinh viên trong học tập và tìm kiếm việc làm cho sinh viên trường.

Cũng nằm trong chương trình hợp tác lần này, Công ty Cổ phần NFT Ngọc Linh long trọng đặt tượng bác sĩ Alexandre Yersin tại thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt, đúng dịp kỷ niệm 79 năm ngày mất bác sĩ Alexandre Yersin (1943 - 2022), nhà khoa học giàu lòng nhân ái với nhiều cống hiến cho vùng đất Đông Dương và Việt Nam. Tượng có kích thước 79cm (biểu tượng của 79 năm), chất liệu bằng đá quý là đá trắng tỉnh Yên Bái, đặt trên bục khung sắt bọc đá granit đen.

Công ty Cổ phần Bảo tồn NFT Ngọc Linh long trọng đặt tượng bác sĩ Alexandre Yersin tại thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Mai Huyền