Góc báo chí

TRANG CHỦ Góc báo chí
Góc báo chí

Theo chân cô nàng tomboy khiến dân mạng lụi tim dạo quanh trường ĐH Yersin - Thánh địa sống ảo ở Đà Lạt mộng mơ

"Đố bạn biết ở Đà Lạt ngôi trường Đại học nào được gắn mác “đẹp như Tây”? Đó chính là trường của tớ - Đại học Yersin Đà Lạt. Chỉ cần tìm hiểu thông tin một chút tại thành phố sương mù này, bạn sẽ thấy cái tên “Đại học Yersin” được nhắc đến thật thú vị với 3 nét cực Tây".

21 đoàn viên tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

Không khí Tết Độc lập 1945 ở Hà Nội, Sài Gòn

Lịch sử ra đời ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7)

Biệt thự Hằng Nga - Top 10 Tòa nhà kỳ lạ nhất thế giới

Biệt thự Hằng Nga còn có gọi tên khác là Crazy House (Ngôi nhà quái dị) mới được tạp chí People’s Daily xếp vào “Top 10 Tòa nhà kỳ lạ nhất thế giới”.

Sống mãi ký ức của ngày 30/4

Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng quân thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam.

Lịch sử và ý nghĩa sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930)

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 3/2/1930, là sự kiện lịch sử trọng đại, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.

Kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 2/9/1945: Lịch sử và ý nghĩa

Quốc khánh 2/9 đã trở thành một mốc son hào hùng của dân tộc Việt Nam trong suốt chặng đường 71 năm qua. Cùng nhìn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày lễ này.

Tiếng nói người trí thức trong bối cảnh truyền thông hiện đại

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực truyền thông, lẽ ra tiếng nói của người trí thức dễ dàng lan tỏa hơn. Nhưng trong cảnh vàng thau lẫn lộn thì tiếng nói của người trí thức càng dễ bị chìm lấp hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 info@yersin.edu.vn