NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 09/11/2023

MỘT HÀNH TRÌNH ĐẸP TẠI GIẢI BÓNG RỔ SINH VIÊN TOÀN QUỐC 2023

Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2023 - Khu vực miền Trung đã khép lại với nhiều trải nghiệm đáng nhớ với đội tuyển Bóng rổ Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Yersiners - Những người đã luôn cổ vũ hết mình cho đội tuyển.

🏵Với tinh thần giao lưu, học hỏi và rèn luyện, đội tuyển Bóng rổ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã nỗ lực hết mình, thi đấu cống hiến, đoàn kết, trung thực và cao thượng, mang đến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi, kịch tính. Các thành viên trong đội đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, nâng cao được bản lĩnh thi đấu tại những sân chơi thể thao quy mô lớn, qua đó có những định hướng rõ ràng trong việc tập luyện và thi đấu trong thời gian tới.

🥳Chúc mừng các vận động viên của chúng ta, chào đón các bạn trở về nhà, Yersiners luôn tự hào về các bạn.🎊

❣️Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải Bóng rổ sinh viên toàn quốc năm 2024.🏀

=======

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại giải Bóng rổ sinh viên toàn quốc năm 2024 của đội bóng rổ Trường Đại học Yersin Đà Lạt nhé!