Yersiners tự tin cùng vest Trường

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 280

Cuộc thi là cơ hội để tôn vinh chiếc áo vest đồng phục của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sau hơn một tháng khởi động, vừa qua Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổng kết cuộc thi Yersiners tự tin cùng vest Trường. Cuộc thi đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích; giúp các bạn có cơ hội giao lưu, thể hiện tình đoàn kết giữa sinh viên trong Trường.

Ban Tổ chức đã nhận được nhiều hình dự thi của tất cả sinh viên thuộc 06 Khoa trong Trường. Từ nhiều góc hình khác nhau, các bạn sinh viên đã tôn được nét đẹp của chiếc vest Trường, thể hiện được sự năng động, trẻ trung của mình.

Kết thúc cuộc thi, giải Nhất đơn nữ thuộc về sinh viên Lê Thị Ngọc Hiếu – Khoa Kiến trúc & MTCN; giải Duyên dáng thuộc về sinh viên Lương Mỹ Duyên - Khoa Điều Dưỡng; giải Trong sáng thuộc về sinh viên Ngô Trần Thảo Nguyên - Khoa Điều Dưỡng (Giải Trong sáng); Giải Ấn tượng đơn nam thuộc về Lý Minh Hoàng; Giải Nhất tập thể thuộc về lớp Điều dưỡng K11 và giải Phá cách thuộc về lớp Ngôn ngữ Anh K12.

Thúy Hạnh