Yersiners khai trương sân cỏ nhân tạo bằng giải bóng đá mở rộng 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1344

Giải thi đấu gồm 14 đội tham gia dự thi, trong đó gồm 08 đội tuyển nam và 06 đội tuyển nữ. Sau trận thi đấu vòng loại và chung kết, Giải Nhất nam thuộc về đội bóng đá khoa Ngoại ngữ; giải Nhất nữ thuộc về đội bóng đá khoa Điều dưỡng.

Từ ngày 22-31/3/2017, tại sân bóng đá trường Đại học Yersin Đà Lạt, hơn 150 vận động viên nam - nữ đến từ 06 khoa đã tranh tài tại giải “Bóng đá nam - nữ Yersin mở rộng - 2017” do trường Đại học Yersin tổ chức.

Giải đấu gồm 14 đội tham gia dự thi, trong đó có 08 đội tuyển nam và 06 đội tuyển nữ. Sau thời gian thi đấu, kết quả chung cuộc như sau: Giải Nhất nam thuộc về đội bóng đá khoa Ngoại ngữ; giải Nhất nữ thuộc về đội bóng đá khoa Điều dưỡng; đội bóng đá nam trường THPT Yersin và đội bóng đá nữ khoa Ngoại ngữ đồng giải Nhì; 02 giải Ba thuộc về đoàn khoa Quản trị Kinh doanh và Điều dưỡng 02; giải Phong cách thuộc về 02 đoàn khoa: Kiến trúc – Mỹ thuật công nghiệp và Quản trị Kinh doanh.

Nhà vô địch giải bóng đá Yersin mở rộng 2017 (đội tuyển với trang phục xanh đậm)

Giải bóng đá nam, nữ mở rộng chào mừng tháng Thanh niên - 2017 đã khép lại với tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các bạn sinh viên trong trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mong rằng các hoạt động thể dục thể thao sẽ được tổ chức thường xuyên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe cho sinh viên để phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Đội bóng đá nữ khoa Điều dưỡng đạt giải nhất giải đấu

Vua phá lưới của mùa giải (SV Thu Trang lớp Điều dưỡng K12 - bên trái và SV Tâm Long lớp NNA K10)

Một số hình ảnh khác của giải đấu

Di Linh