https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

“Yersiners’ Day 2015” - Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 583

“Yersiners’ Day 2015” đã thật sự là ngày hội của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt, ngày hội của sự đoàn kết, thân ái và là cầu nối gắn kết Yersiners sau những ngày học tập căng thẳng.

 

        Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phối hợp tổ chức Ngày hội sinh YERSIN với tên gọi “Yersiners’ Day – 2015” với chủ đề Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.

 

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt trong Lễ phát động chiến dịch Giờ Trái Đất

 

        Đúng 8h00, hơn 100 cán bộ Đoàn, Hội của Trường đã có mặt tại khu Hòa Bình để hưởng ứng Lễ phát động chiến dịch Giờ Trái Đất 2015. Sau Lễ phát động là Trò chơi lớn kết hợp với nội dung tập huấn cán bộ Đoàn, Hội với lộ trình khu Hòa Bình – Nhà thiếu nhi Tỉnh – Đồi Thông tin – Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Chương trình tập huấn kết thúc với lễ hội té nước thú vị và nhiều niềm vui diễn ra tại sân trường.

 

 

        Trong buổi tối cùng ngày, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã tổ chức chương trình văn nghệ với sự tham gia của các câu lạc bộ và chương trình hưởng ứng Giờ trái đất 2015 với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng - Ứng phó với biến đổi khí hậu”. Thông qua chương trình này, Ban Tổ chức mong muốn mọi người hãy thay đổi thói quen sử dụng năng lượng điện, tắt những thiết bị điện không cần thiết và cùng nhau hành động để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

 

 

        “Yersiners’ Day 2015” đã thật sự là ngày hội của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là hoạt động được Đoàn trường và Hội Sinh viên Trường tổ chức hàng năm với mục tiêu rèn luyện kỹ năng, đoàn kết, gắn bó những Yersiner sau những ngày học tập căng thẳng.

 Một số hình ảnh  “Yersiners’ Day 2015”:
Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn