https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Yersin Talk - Chuyên đề “Kỹ năng Quản lý bản thân"

Ngày đăng 06/03/2023 | Lượt xem: 217

Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Phòng Quản lý công tác Phụ huynh – Sinh viên phối hợp cùng Đội Đại sứ sinh viên Yersin tổ chức Yersin Talk chuyên đề “KỸ NĂNG QUẢN LÝ BẢN THÂN” với mục đích trang bị thêm nhiều thông tin hữu ích và các phương pháp thú vị trong việc làm thế nào để quản lý bản thân trở nên tốt hơn.

Tối ngày 06/03/2023, tại phòng Hội thảo – Thư viện, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Phòng Quản lý công tác Phụ huynh – Sinh viên phối hợp cùng Đội Đại sứ sinh viên Yersin tổ chức Yersin Talk chuyên đề “KỸ NĂNG QUẢN LÝ BẢN THÂN” với mục đích trang bị thêm nhiều thông tin hữu ích và các phương pháp thú vị trong việc làm thế nào để quản lý bản thân trở nên tốt hơn.

Tham dự Yersin Talk có sự hiện diện diễn giả:

ThS. Đào Vĩnh Lộc - Giám đốc công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Bgreen, Giám đốc Cấp Cao BNI Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng.

Tại chương trình chuyên đề, các bạn sinh viên đã được nghe diễn giả chia sẻ, hướng dẫn về phương pháp quản lý bản thân trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, sinh viên còn được giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả về nhiều lĩnh vực khác nhau trong học tập, công việc, đời sống.

Xuyên suốt chuyên đề, các bạn sinh viên đã có thêm hiểu biết làm thế nào là tự làm chủ chính mình, biết bản thân mình muốn gì, không muốn gì, thuận lợi và khó khăn có thể gặp khi thực hiện các mục tiêu và kiên định với các mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Qua chuyên đề, Nhà Sứ chúng mình hy vọng Yersiners sẽ có cái nhìn rõ hơn về về bản thân cũng như bổ sung thêm một phương pháp hữu ích cho hành trang tương lai.

Cùng chúng mình xem lại những khoảng khắc được Sứ ghi lại trong chuyên đề đặc biệt vừa qua nhé!


Chuyên mục "Yersiners và sách hay"!

CHÊNH VÊNH HAI LĂM là một trong những tác phẩm tiêu biểu làm nên tên tuổi của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, với những câu chuyện rất đời thường, dung dị và gần gũi. Tất cả vẽ nên bức tranh về cuộc sống mà bất cứ ai ở độ tuổi 25 cũng đều trải qua dù chỉ một lần.

Cuốn sách hiện có trong Thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mời bạn tìm đọc nhé!
Đăng ký tư vấn