Xúc động trong lễ ra trường của học sinh lớp 12 trường THPT Yersin

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1474

Chia tay thầy cô, bạn bè ngày hôm nay nhưng tin rằng các em sẽ còn gặp nhau trong tương lai ở những lý tưởng cao đẹp trong cuộc sống mà các thầy cô vun đắp mỗi ngày, ở thành công trong cuộc sống mà các em luôn tự trau dồi.

Ngày 22/6/2015, học sinh khối lớp 12 trường THPT Yersin đã tri ân các thầy cô qua buổi lễ ra trường đầy xúc động và chính thức khép lại thời học sinh với nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

Học sinh khối 12 chụp hình lưu niệm với các thầy cô giáo

Trong bài phát biểu, thầy Nguyễn Gia Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tạm biệt đến các em cùng với những hy vọng ở một tương lai tươi sáng đang chờ đợi ở phía trước. Trong buổi lễ, những tiết mục văn nghệ chia tay của các em cũng là nơi gặp gỡ, chia sẻ bao kỷ niệm buồn vui một thời.  Những lời ca, câu hát dành tặng nhau, những cái ôm ngọt ngào, những giọt nước mắt ngắn dài là những tình cảm chân thành nhất mà các em dành tặng quý thầy cô và bạn bè.  Thời “Nhất quỷ, Nhì ma, thứ Ba học trò” sẽ qua đi nhưng với các em, những kỷ niệm đẹp sẽ được lưu giữ mãi và là hành trang cho các em bước vào đời.

Thúy Hạnh