Tin tức nghiên cứu khoa học

TRANG CHỦ Tin tức nghiên cứu khoa học

Xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2015

Ngày đăng 02/12/2014 | Lượt xem: 870

Các đề tài đều được Hội đồng đánh giá ở mức Khá và được ký hợp đồng để thực hiện trong năm 2015. Năm nay, các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường đều được định hướng ứng dụng, phục vụ mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý tại Trường.

Ngày 26/11/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Tham dự buổi xét duyệt có PGS.TS. Phạm Bá Phong – Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; các ủy viên phản biện và các chủ nhiệm đề tài.

Trong đợt này, Hội đồng khoa học đã xét duyệt 03 đề tài:  “Quản lý công tác phát triển chương trình đào tạo tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt” của ThS. Nguyễn Thanh Sơn; đề tài “Hình ảnh điểm đến và giá trị cảm nhận tác động đến xu hướng hành vi của du khách quốc tế tại Đà Lạt”của ThS. Trịnh Thị Hà; đề tài: “Khảo sát kiến thức, thái độ, hành vi của các bà mẹ có con dưới 5 tuổi về phòng chống suy dinh dưỡng tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng”của CNĐD Nguyễn Hợp Tấn.

Di Linh