NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 03/07/2020

Ngành Quản trị kinh doanh tổ chức tổng kết Học kỳ doanh nghiệp

Đào tạo lý thuyết gắn với thực tế nghề nghiệp và có doanh nghiệp đồng hành là phương châm và mục tiêu chính của ngành Quản trị kinh doanh. Trong những năm gần đây, ngành luôn nỗ lực liên kết với các doanh nghiệp để sinh viên sớm tiếp cận với thực tế bằng cách vừa học lý thuyết trên trường vừa kết hợp thực hành tại doanh nghiệp.

Với định hướng đào tạo sinh viên đồng hành cùng doanh nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt triển khai mô hình “Học kỳ doanh nghiệp” vào các học kỳ 3, 6, 9. Sau 3 năm học tại Trường, sinh viên sẽ có khoảng thời gian tương đương 1 năm kinh nghiệm thực tập, làm việc tại doanh nghiệp.

 

Các bạn sinh viên lớp Quản trị kinh doanh K15 và K16 tham gia tổng kết sau khoảng thời gian trải nghiệm học kỳ doanh nghiệp.

Năm nay, ở học kỳ thực hành Marketing của lớp Quản trị kinh doanh K16, các bạn sinh viên được tham gia vào những công việc cụ thể tại Công ty TNHH Prudential Tâm Thành Khang. Còn ở học kỳ thực hành Quản trị của lớp Quản trị Kinh doanh K15, các bạn được sự đón nhận và tạo điều kiện thực hành tại Công ty CP May Đà Lạt, Công ty CP rượu bia Đà Lạt và công ty TNHH Vĩnh Tiến.

 

 

Lãnh đạo doanh nghiệp trao giấy chứng nhận cho các bạn tham gia trải nghiệm học kỳ doanh nghiệp.

Sau gần 2 tháng thực hiện, để cùng ghi nhận sự hỗ trợ từ phía doanh nghiệp, nhìn lại quá trình thực hiện và trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên, ngày 30.6.2020 vừa qua, ngành Quản trị kinh doanh đã tiến hành tổ chức tổng kết học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên lớp Quản trị Kinh doanh K15 và K16. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp và Ban Lãnh đạo nhà trường.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành học kỳ doanh nghiệp do chính các doanh nghiệp ký xác nhận và trao cho các bạn. Ngoài ra, các bạn còn được tổ chức những hoạt động sinh hoạt tập thể để bổ sung thêm các kỹ năng mềm cần thiết. Cuối cùng, sinh viên được lắng nghe những chia sẻ thú vị từ các anh chị là lãnh đạo của các doanh nghiệp trẻ đang được yêu thích tại Tp. Đà Lạt là Công ty CP Cối Xay Gió và Công ty Thiết kế và Thương hiệu Sense. Các bạn được cung cấp thêm kiến thức cần thiết, các kỹ năng cơ bản và cả những bài học đắt giá từ các khách mời.

 

Các bạn sinh viên giao lưu cùng các doanh nghiệp.

Khép lại tất cả các hoạt động của chương trình tổng kết học kỳ doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã có thêm trong hành trang của mình là kinh nghiệm thực hành tại các doanh nghiệp, các kiến thức và kỹ năng quan trọng. Đối với sinh viên, đây là một điều vô cùng quý giá và giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều trước khi tốt nghiệp. Chúng tôi luôn kỳ vọng thời gian tới, ngành Quản trị Kinh doanh sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp và cùng chúng tôi nâng cao chất lượng của học kỳ doanh nghiệp.

 

Nguyễn Thị Kim Yến

Đăng ký tư vấn