NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 16/01/2018

Tân binh Yersin hòa mình cùng các hoạt động Đoàn – Hội

Bên cạnh việc học tập, môi trường hoạt động sôi nổi và ý nghĩa tại Yersin sẽ tạo cơ hội cho các em rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân.

Sáng ngày 14/8/2017, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi sinh hoạt để giới thiệu về tổ chức Đoàn – Hội và hoạt động của các câu lạc bộ, đội, nhóm tại Trường cho tân sinh viên khóa 14.

Nụ cười rạng rỡ của các bạn Tân sinh viên khi tham gia trò chơi giao lưu

Buổi sinh hoạt đã có sự góp mặt của 07 câu lạc bộ, gồm: CLB Sinh viên tình nguyện, CLB Nhịp sống trẻ, CLB Tiếng Anh, nhóm Gió, đội Đại sứ sinh viên Yersin, 02 CLB võ Taekwondo và Vovinam.

 

Nhóm Gió đang giới thiệu về những hoạt động sinh hoạt thường niên của mình

Với các phần giới thiệu hoạt động độc đáo phối hợp các trò chơi thú vị đã giúp các tân binh khóa 14 bớt phần rụt rè và hiểu hơn về môi trường hoạt động trẻ trung, sáng tạo ở Yersin. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội cho các thủ lĩnh Đoàn, Hội Yersin nâng cao kinh nghiệm xây dựng nội dung, tổ chức và điều hành sự kiện. Bạn Nguyễn Thị Nam Phương – chủ nhiệm CLB Sinh viên tình nguyện chia sẻ: “Mình hy vọng sau buổi giới thiệu này, các bạn sinh viên năm Nhất sẽ chọn cho mình một CLB phù hợp, là nơi các bạn có thể phát huy hết những sở thích, cá tính và khả năng của mình trong suốt 4 năm đại học”.

Với những hoạt động sôi nổi và bổ ích ở Yersin, hy vọng sẽ tạo cơ hội cho các em có thể rèn luyện được những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân hơn.

Di Linh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn