GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 07/01/2015

Hãy khẳng định “Tôi làm được”

“Thành công là một cuộc hành trình, không phải là điểm đến”. Tôi đã đang và sẽ chọn YERSIN. Tôi là đại sứ sinh viên YERSIN.

      

      Cuộc sống của mỗi người là mỗi mảng màu đa sắc. Chọn cho mình mảng màu trắngđen, không phải vì quá đơn điệu trong cuộc sống mà đơn giản tôi muốn mọi thứ rõ ràng và dứt khoát.

 

      Tôi là Đặng Thị Kim Hoa – Cô sinh viên năm 2 khoa Điều Dưỡng, trường Đại học Yersin Đà Lạt. Tôi bản lĩnh, tự tin, trách nhiệm.

      Nếu có một bộ phim kể về cuộc đời tôi thì nó sẽ được đặt tên là “YES! I DO”. Đối với tôi việc lựa chọn và nuôi dưỡng cho mình một ước mơ cũng giống như việc thay răng - cột mốc quan trọng đầu đời của trẻ nhỏ. Việc nỗ lực và biến ước mơ đó trở thành hiện thực như một thử thách cho chính bản thân, chính vì vậy tôi luôn học hỏi, tìm tòi và tiếp thu mọi thứ tốt nhất có thể, mạnh dạn khẳng định rằng “Tôi làm được”. Tôi không bao giờ từ bỏ.

      Có ai đó đã nói với tôi “Tham vọng sẽ dẫn đến thành công nhưng tham lam sẽ dẫn đến thất bại”, nên mọi sự trong cuộc sống đều cần sự cố gắng của chính mỗi người, chắc chắn “Thành công là một cuộc hành trình, không phải là điểm đến”.

      Các bạn hãy yêu thích những gì mình đang làm, hãy là chính mình, không đánh rơi ước mơ và đừng bao giờ hối hận với những điều đã chọn lựa.

      Tôi đã, đang và sẽ chọn YERSIN.

      Tôi là đại sứ sinh viên YERSIN.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn