Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 17/03/2017

Mức lương khủng của cựu sinh viên Yersin - Ngành Quản trị Kinh doanh

“Thành công hay không, không phải do bạn tốt nghiệp từ trường nào mà tất cả do năng lực và sự cố gắng của bản thân”. Lê Thái Bình – cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh khóa 6 đã minh chứng được điều đó.

Với quan điểm “Thành công hay không, không phải do bạn tốt nghiệp từ trường nào mà tất cả do năng lực và sự cố gắng của bản thân”; Lê Thái Bình – cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh khóa 6 đã minh chứng được điều đó.

Nhắc đến Thái Bình mọi người sẽ liên tưởng ngay đến một chàng trai vui tươi, năng động và cực kì duyên dáng khi trổ tài quản trò trước đám đông. Năm 2013, Thái Bình xuất phát với vị trí nhân viên kinh doanh như bao bạn trẻ khác. Tuy nhiên không làm việc với mục tiêu đơn thuần là để trang trải cuộc sống; em xác định mình phải nghĩ khác, làm khác với mọi người. Chính nhờ sự quyết tâm và biết nắm bắt cơ hội, chỉ một thời gian ngắn sau Bình đã trở thành Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam.

Với nền tảng kiến thức được thầy cô trang bị trong suốt 4 năm đại học, cùng với những kỹ năng bản thân tự rèn luyện; Thái Bình đã đạt được mục tiêu bản thân tự đặt ra khi còn là một sinh viên - Trở thành một Quản trị viên xuất sắc. Hiện tại mức lương Thái Bình nhận được không dưới 2000 USD mỗi tháng. Bên cạnh đó, em còn tích lũy được nhiều kiến thức, trải nghiệm thú vị cho bản thân khi có cơ hội tham dự các khóa huấn luyện cao cấp và đi du lịch nhiều nước như Thailand, Singapore, Úc.... Đó quả là niềm mơ ước của các bạn trẻ khi mới ra trường.

Khi hỏi Thái Bình về bí quyết thành công, Bình chỉ cười và khẳng định về quan điểm sống, làm việc của mình: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Bên cạnh đó em không quên nhắc đến những kiến thức, kỹ năng quý báu và tình cảm mà Thầy cô của Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã truyền đạt và là nguồn động lực để em đạt được thành công như ngày hôm nay.

Thái Bình đã quyết tâm và đã thành công. Liệu bạn có thể?

Kim Yến

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn