Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 27/09/2016

Cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch K2 về thăm Trường

Trong buổi gặp mặt, các bạn cựu sinh viên đã trao 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Ngày 24/9/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình gặp mặt với cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch K2 (niên khóa 2005 – 2009). Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Bùi Văn Bính – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, các thầy cô giáo, gần 30 cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch K2 và các bạn sinh viên của Khoa.

Cựu sinh viên ngành Quản trị Du lịch K2 chụp hình lưu niệm với các thầy, cô giáo

Trong buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã được gặp lại các thầy, cô giáo; chia sẻ kinh nghiệm, thông tin về nghề nghiệp, việc làm với các bạn sinh viên trong Khoa. Trong buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã được giới thiệu sơ lược về một số thay đổi chính của Trường; tham quan phòng truyền thống và thư viện của Trường. Đặc biệt, các bạn cựu sinh viên đã trao 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) cho những sinh viên ngành Du lịch có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Các bạn cựu sinh viên trao bọc bổng cho sinh viên của Trường

Tiết mục văn nghệ chào đón cựu sinh viên của các em sinh viên

Buổi gặp mặt của các bạn cựu sinh viên là khoảnh khắc để các bạn được ôn lại những kỷ niệm về trường, về lớp, về thầy cô giáo và bạn bè. Ngoài ra, đây còn là khoảng thời gian quý giá để các bạn cùng được về lại ngôi nhà chung – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tiết mục văn nghệ chào đón cựu sinh viên của các em sinh viên

 

 

Thúy Hạnh

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn